Đơn vị lắp thiết bị định vị uy tín chất lượng tại Lạng Sơn

Rate this post

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị định vị. Vậy để lựa chọn được đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng – đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đó chính là Nam Hải. 

Thiết bị định vị GPS là gì?

Thiết bị định vị là một loại thiết bị được gắn chíp định vị toàn cầu GPS để thu và nhận tín hiệu từ những vệ tinh nhân tạo được lắp đặt bên ngoài trái đất. Vị trí của đối tượng định vị sẽ được xác định dựa vào khoảng cách tính từ thiết bị định vị đến 3 vệ tinh khác nhau.

Thiết bị định vị hoạt động như thế nào?

Thiết bị định vị này sẽ hoạt động bằng cách thu và nhận tín hiệu từ những vệ tinh bay vòng quanh trái đất theo quỹ đạo chính xác trong thời gian 1 ngày 2 lần.

Trước tiên thiết bị cần lắp đặt trên đối tượng mà bạn muốn định vị, ở đây là xe máy, ô tô hoặc xe đạp điện. Thông thường các thiết bị định vị gps thường rất nhỏ gọn, để thiết bị hoạt động bạn chỉ việc tháo lớp vỏ bên ngoài và đấu 2 đầu dây điện của thiết bị với hệ thống điện của xe là xong.

Để quản lý mọi hoạt động của thiết bị và theo dõi hành trình di chuyển của xe thì bạn sẽ tiến hành cài đặt một App quản lý trên smartphone. Phần mềm quản lý này cho phép bạn có thể kiểm tra lại lịch sử di chuyển, địa điểm và thời gian dừng đỗ trên bản đồ.

Địa chỉ gắn thiết bị định vị tại Lạng Sơn chất lượng tốt nhất 

Do nhu cầu sử dụng định vị ngày càng tăng nên các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường gây khó dễ cho người sử dụng. Nắm bắt được tình hình đó định vị Nam Hải cùng các chuyên gia định vị mang tới cho các bạn những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đó là những lợi thế sau:

Sản phẩm chất lượng cao

Tất cả các thiết bị định vị xe máy tại cửa hàng chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, mang lại hiệu quả và sự chính xác tuyệt đối trong quá trình hoạt động.

 Sử dụng sản phẩm này bạn có thể dễ dàng biết được vị trí dừng đỗ của xe cũng như chống trộm cắp tài sản. Vì khi người lạ có ý đồ xấu, thiết bị sẽ lập tức báo động để chủ xe được biết.

Chế độ bảo hành lâu dài

Sau khi gắn thiết bị định vị của đơn vị chúng tôi, sản phẩm vẫn được bảo hành trong thời gian từ 12 – 24 tháng.

 Nếu có bất kỳ sự cố hay hư hỏng gì thuộc về lỗi của nhà sản xuất, định vị Nam Hải sẽ giúp bạn xử lý một cách nhanh nhất hoặc đổi thiết bị mới hoàn toàn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại Nam Hải sẽ giúp khách hàng lắp đặt, giám sát thiết bị định vị nhanh chóng 24/7.

Cam kết dịch vụ

Là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực gắn thiết bị định vị, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng giá cả cạnh tranh đến với khách hàng. 

Dù không phải trả một mức giá quá cao nhưng bạn vẫn hoàn toàn yên tâm khi được lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, quản lý tài sản hiệu quả.

Tuyển Đại Lý & Cộng Tác Viên tại Lạng Sơn

Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định ? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ? Hãy hợp tác với Nam Hải bằng cách liên hệ trực tiếp trên page Lạng Sơn: https://www.facebook.com/lapdinhvixemayototailangson hoặc gọi

Hotline: 0978994252 – 0942996855

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.