Hướng dẫn tải phần mềm định vị xe máy để theo dõi giám sát tại Điện Biên

Rate this post
Khi bạn có nhu cầu gắn định vị xe máy tại Điện Biên mà quên mất cách tải phần mềm thì hãy hoàn toàn yên tâm vì Nam Hải đã có hướng dẫn tải phần mềm định vị xe máy. Việc này giúp bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng sản phẩm hiệu quả . 

Hướng dẫn tải phần mềm định vị xe máy nhanh và đơn giản nhất

Điều kiện đầu tiên bạn phải chuẩn bị đó là 1 chiếc điện thoại kết nối được mạng Internet. Tiếp đó, thay vì phải truy cập trực tiếp trên website quý khách có thể tải app ngay về điện thoại di động chỉ với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Lựa chọn thiết bị định vị xe máy và phần mềm phù hợp

Thông thường các thiết bị định vị xe máy khác nhau sẽ sử dụng phần mềm định vị khác nhau. Chính vì vậy trước khi mua thiết bị định vị bạn nên tìm hiểu kỹ về phần mềm định vị. Trên thị trường hiện nay có 2 loại phần mềm định vị tốt nhất đó là + Phần mềm Protrack + Phần mềm iTrack

Định vị xe máy trên điện thoại 

Bước 2: Tải phần mềm giám sát về điện thoại

Với hệ điều hành Android, quý khách vào CHplay và tìm phần mềm tương ứng ví dụ: protrack, itrack… Hoặc có thể xem trực tiếp trên trình duyệt của điện thoại. Đối với điện thoại có sử dụng hệ điều hành IOS của các dòng iPhone, quý khách vào App Store, cũng tìm kiếm từ khóa tương ứng.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản 

Khi mua thiết bị định vị xe máy, bạn sẽ được cung cấp 1 User name và Pass word đăng nhập vào hệ thống phần mềm theo dõi xe trực tuyến. Sau khi đã tải phần mềm định vị xe máy về máy, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản vào app theo đúng tài khoản mà Định vị Bách Khoa đã cung cấp. Bạn cũng có thể đổi lại mật khẩu cho dễ nhớ sau khi đăng nhập lần đầu tiên tại mục “Đổi mật khẩu”.

Bước 4: Theo dõi, giám sát xe trực tuyến

Đăng nhập thành công, bạn sẽ xem thấy tình trạng hoạt động của các xe của mình ngay trên màn hình, có thể sửa lại giao diện, xem danh sách xe hoặc xem lại hành trình tại phần menu.

Giúp theo dõi, giám sát hành trình xe máy hiệu quả 

Bạn có thể dễ dàng giám sát xe máy thông qua phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính

Bước 5: Đăng xuất tài khoản để bảo mật thông tin.

Lựa chọn cài đặt => Đăng xuất. Ngay cả khi Quý khách không đăng xuất tài khoản mà sử dụng nút Home để thoát nhanh ra ngoài màn hình chính thì tài khoản cũng tự động được đăng xuất. Phần mềm định vị xe máy sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, đựợc tích hợp đầy đủ các tính năng và tiện ích dễ dàng sử dụng trong quản lý giám sát phương tiện, giám sát con người.

Sản phẩm hot tại Nam Hải:

Định vị xe máy X1 mini

Định vị ô tô S101

Những lợi ích của thiết bị định vị xe máy 

Thiết bị định vị xe máy tuy nhỏ gọn nhưng sở hữu trong mình nhiều ưu điểm vượt trội

– Giám sát, điều hành phương tiện hiệu quả.

– Cảnh báo khi xe di chuyển vượt quá giới hạn tốc độ cho phép.

– Xem lại hành trình di chuyển của phương tiện trong vòng 90 ngày.

Lợi ích của thiết bị định vị xe máy 

– Xác định vị trí của xe theo thời gian thực, vận tốc của chiếc xe và hướng di chuyển và các điểm dừng đỗ. Giúp bạn dễ dàng tìm được vị trí của chiếc xe dù ở bất kỳ nơi đâu.

– Cảnh báo khí xe di chuyển ra khỏi khu vực an toàn đã được thiết lập từ trước.

Nếu bạn là cơ quan doanh nghiệp, xe máy dùng để phục vụ chung cho công tác kinh doanh, sản xuất của công ty thì việc lắp đặt thiết bị càng cần thiết để đảm bảo cho quản lý, điều hành hành trình xe, hạn chế sự cố và đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của xe.

Nếu bạn là cá nhân, sử dụng ô tô xe máy cho mục đích đi lại hàng ngày, phục vụ gia đình thì việc lắp định vị cho xe máy để bảo vệ an toàn và giám sát xe là hoàn toàn thiết thực. Bởi thiết bị này đảm bảo cho bạn thuận tiện khi di chuyển, giữ an toàn tuyệt đối, hạn chế tai nạn giao thông và bảo vệ xe tốt hơn.

Nam Hải tuyển CTV và Đại lý trên toàn quốc 

Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định ? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ? Hãy hợp tác với Nam Hải để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy inbox trực tiếp trên page facebook tại Điện Biên: https://www.facebook.com/lapdinhvixemayototaidienbien . Hoặc 

Hotline tư vấn: 0942 996 855 – 0978 994 252

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.