Lắp định vị ô tô tại Quảng Ninh giúp tiết kiệm chi phí

Rate this post
Hiện nay có rất nhiều hình thức kinh doanh về xe ô tô như: cho thuê xe tự lái, công ty du lịch …. Mọi người băn khoăn không biết làm sao để quản lý tài sản cũng như giám sát nhân viên như thế nào? Các bạn yên tâm hãy đến với Nam Hải tìm hiểu về thiết bị định vị ô tô tại Quảng Ninh qua nội dung sau

Lắp định vị ô tô giúp tiết kiệm chi phí 

Doanh nghiệp của bạn có cả 1 đội xe, bạn đang tổn thất nhiều chi phí vì thuê nhân viên quản lý. Bạn cảm thấy việc làm thủ công này hơi bất hợp lý. Vừa không biết kết quả có chính xác không lại không biết nhân viên đó có trung thực không.

Và lắp định vị ô tô chính là giải pháp để bạn:

– Tiết kiệm chi phí

Giám sát ô tô trên phần mềm điện thoại và máy tính 

Bao gồm chi phí thuê người giám sát, chi phí đi lại phục vụ cho việc quản lý. Giờ đây những việc đó đã được thiết bị định vị ô tô giúp bạn.

– Tiết kiệm được chi phí phát sinh không mong muốn

Những phát sinh này như xe chạy quá tốc độ, đi vào đường cấm bị công an bắt. Ngoài việc phải nộp phạt, có trường hợp bạn sẽ bị tước giấy phép lái xe 1 thời gian.

Khi bạn lắp định vị xe ô tô thì không phải lo lắng vấn đề này. Bởi chỉ cần bạn chạy quá 1 chút tốc độ thôi cũng nhận được cảnh báo.

– Tiết kiệm nhiên liệu.

Nhờ vào tính năng định mức nhiên liệu mà bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều. Thay vì trước đây bạn không kiểm soát được lộ trình và quãng đường di chuyển của xe. Bạn không biết lái xe có đi đúng vị trí được giao không hay đi làm việc riêng.

Giờ đây có phần mềm định vị xe ô tô, bạn chỉ cần định mức nhiên liệu và theo dõi trên phần mềm đó. Bạn hoàn toàn biết được mọi thứ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Lợi ích của việc lắp thiết bị định vị ô tô 

Hiện nay việc kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tự lái là nhu cầu thực sự.  Nhưng không ít người trong số đó thuê vì mục đích ăn trộm xe hay mượn để đi cầm đồ. Do đó, việc lắp định vị ô tô là cần thiết

Lợi ích mà thiết bị định vị ô tô mang lại 

– Doanh nghiệp  có thể an tâm giao xe cho khách hàng. Bởi thông qua phần mềm được cài đặt trên điện thoại, máy tính bạn sẽ theo dõi, giám sát được lộ trình của xe 

– Bạn sẽ biết được chính xác xe đang ở đâu, đang di chuyển hay dừng đỗ, chạy với vận tốc bao nhiêu. Nếu tài xế vượt quá tốc độ cho phép, thiết bị sẽ cảnh báo cho bạn

– Các thiết bị định vị ô tô có thể lưu lại lịch sử di chuyển trong 90 ngày. Điều này thuận lợi cho việc đánh giá hiệu quả kinh doanh. Cũng như làm căn cứ để rà soát các thông tin khi cần

– Không chỉ ở trong nước mà nếu xe di chuyển ra nước ngoài bạn cũng biết được vị trí của xe

– Khi có dấu hiệu nghi ngờ về việc xe đang bị kẻ gian chiếm dụng, cầm cố. Việc lắp định vị bạn có thể tắt mở máy từ xa….

Nam Hải tuyển CTV và Đại lý tại Quảng Ninh 

Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định ? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ? 

Lắp thiết bị định vị tại Nam Hải 

Với tinh thần hợp tác lâu dài. 2 bên cùng phát triển nên chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách để được hợp tác cùng chúng tôi. Và đảm bảo rằng mọi khách hàng sẽ có chiết khấu % cao nhất.

Hãy hợp tác với Nam Hải để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy inbox trực tiếp trên page Quảng Ninh: https://www.facebook.com/lapdinhvixemayototaiquangninh

Hotline tư vấn: 0942 996 855 – 0978 994 252

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.